กลับสู่หน้าแรก

Iso Curma Collagen ไอโซ เคอร์ม่า คอลลาเจน

ลดปวด บวม อักเสบ แก้ข้อเสื่อม กระดูกพรุน

950.00 บาท

Iso Curma Collagen ไอโซ เคอร์ม่า คอลลาเจน ลดอาการปวด บวม อักเสบ ของข้อต่อ ข้อเข่า กล้ามเนื้อ และเส้นเอ็น

ส่วนผสมจากธรรมชาติ :

สารสกัดจากขมิ้นชัน เคอร์คูมินอยด์ Curcuminoid ลดการอักเสบจากการปวดของโรคข้อเสื่อม ลดอาการปวดเข่า เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ และจากความเสื่อมของข้อต่อได้เป็นอย่างดี
สารสกัดจากถั่วเหลือง ไอโซฟลาโวน Isoflavone มีฤทธิ์ยับยังกระบวนการสร้างสารก่อการอักเสบในร่างกาย มีคุณสมบัติคล้ายเอสโตรเจน จึงสามารถชะลอความเสื่อมของกระดูกอ่อนผิวข้อได้ ช่วยกระตุ้นการสร้างมวลกระดูก และเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุน
สารสกัดคอลลาเจน Type II Undenature Type II Collagen เป็นคอลลาเจนที่ใกล้เคียงกับคอลลาเจนที่ร่างกายสร้างขึ้นที่สุด ช่วยบำรุงและลดการเสื่อมของข้อต่อ
L-ASCORBIC ACID วิตามินซี หรือ กรดแอล-แอสคอร์บิก เพิ่มความแข็งแรงของเนื้อเยื่อร่างกาย โดยเฉพาะเส้นเอ็น ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีอาการปวด อักเสบจากภาวะข้อเข่าเสื่อม เป็นโรคข้ออักเสบ ข้อเข่าเสื่อม กล้ามเนื้ออักเสบ นักกีฬา ผู้ที่มีอาชีพต้องนั่งหรือยืนในท่าเดิมๆเป็นเวลานาน ผู้ที่ใช้กำลังยกของหนัก ผู้ที่มีภาวะหมอนรองกระดูกเสื่อม หรือผู้ป่วยพักฟื้นหลังการผ่าตัดกระดูก

เลขอย. : 50-2-05159-5-0050

วิธีรับประทาน: วันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารเช้าหรือขณะท้องว่าง และดื่มน้ำตามมากๆ เนื่องจากคอลลาเจนต้องการน้ำในการทำละลาย เพื่อดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และหากกินควบคู่กับวิตามินซี ช่วยทำให้คอลลาเจนทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ดูทั้งหมด ...


   สินค้าที่เกี่ยวข้อง