กลับสู่หน้าแรก

ไวเลอตอง Vilertong

เพิ่มภูมิต้านทาน เพิ่มพลังงาน ช่วยให้ร่างกายสดชื่น

950.00 บาท

ไวเลอตอง Vilertong ใน 1 แคปซูล บรรจุสารสกัดสมุนไพรสำคัญ ดังนี้

- สารสกัดคาวตอง (Houttuynia cordata extract) ใน 1 แคปซูลบรรจุ 300 mg. มีสารเควอเซติน Quercetin-7 rhamnoside (เคอร์เซตินเซเว่น แรมโนไซด์) ที่มีคุณสมบัติสามารถช่วยยับยั้งการอักเสบที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ พร้อมปรับสมดุลให้เป็นปกติ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย อีกทั้งยังสามารถกำจัดเชื้อไวรัส และเชื้อแบคทีเรีย ที่อาจก่อให้เกิดโรคต่างๆภายในร่างกาย  
-สารสกัดขมิ้นชัน (Turmeric extract) มีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และมีสารสีเหลืองชื่อ Curcuminoids เคอร์คูมินอยด์  ต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ช่วยควบคุมการไหลเวียนของเลือดให้สะดวก ปรับสมดุลในร่างกาย
-ผงใบหม่อน (Mulberry powderมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ มีสารสำคัญที่ยับยั้ง Oxidation ของ LDL ได้ ยับยั้งการสร้างเมลานิน ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งเกี่ยวข้องในขบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิวหนัง ลดน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ยับยั้งเอนไซม์ของเชื้อเอชไอวี HIV  มีฤทธิ์ต้านเชื้อรา แก้ไอ ขับปัสสาวะ ลดอาการบวม
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่ต้องการปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยบรรเทาอาการของผู้ที่มีปัญหาจากการติดเชื้อไวรัสได้

วิธีรับประทาน : ทานครั้งละ 2 แคปซูลต่อวัน ก่อนอาหารมื้อเช้า ช่วยเพิ่มภูมิต้านทาน เพิ่มพลังงาน ช่วยให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และลดการติดเชื้อ

เหมาะสำหรับ : ทุกคนที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อ และคนรักสุขภาพของตัวเอง และคนที่คุณรัก

สำหรับผู้ใหญ่ : ทานเพียง 2 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อเช้า

สำหรับเด็ก : ทานครั้งละ 1/2 แคปซูล ก่อนอาหารมื้อเช้า

สำหรับผู้ป่วย : ทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 4 เวลา ก่อนอาหาร เช้า – กลางวัน – เย็น และก่อนนอน และให้คู่กับ อาชิตอง โกล์ด (Arshithong Gold) เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพ และ เห็นผลเร็วขึ้น

อย.เลขที่ : 50-2-05159-5-0030

คำเตือน : เด็กที่อายุต่ำกว่า 10 ขวบและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ควรรับประทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่พอเหมาะเป็นประจำ

ดูทั้งหมด ...


   สินค้าที่เกี่ยวข้อง